Tết Dương lịch Đà Nẵng: Hào hứng với chương trình Bắn pháo hoa trên biển

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: Dế Mèn Tổng hợp Ngày: 21/12/2015

Tết Dương lịch Đà Nẵng: Hào hứng với chương trình Bắn pháo hoa trên biển

(DuLichDaNang.vn) Với số lượng pháo lớn và nhiều hiệu ứng mới lạ, hệ thống bắn FireOne, chắc chắn đây sẽ là bữa tiệc cuối năm hoành tráng nhất dành cho các bạn. Chương trình ca nhạc từ 18h ngày 31/12/2015 đến 00:30 ngày 01/01/2016 với sự góp mặt của các ca sĩ Mỹ Linh, Nguyễn Phi Hùng, Miu Lê,Minh Vương và Mc Thanh Bạch…

Chương trình Chào Mừng Năm Mới 2016 “Bắn Pháo Hoa trên biển” tại sân khấu biển Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng do Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food công ty TNHH TMDV Đào Tạo và Đầu Tư Green Hope và Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 phối hợp tổ chức, tại khuôn viên sân khấu biển BNF Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng.

Được đầu tư quy mô với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cùng với sức chứa hơn 25.000 người.

Không gian chương trình được chia làm 4 khu chính:

– Khu welcome chào đón khách tham quan với phần chụp ảnh lưu niệm theo chủ đề “Thần Tài May Mắn” sẽ dẫn dắt các bạn bước vào cánh cửa của thế giới sung túc.

– Khu gian hàng ẩm thực sẽ khiến bạn thích thú với những hương vị đặc trưng của ẩm thực biển và các đặc sản Đà Nẵng đậm chất miền Trung. Bên cạnh đó là quầy bar ngoài trời sẵn sàng bùng nổ cùng bạn trong không gian thoáng đãng, mát lạnh.

– Sân khấu ngoài trời sẽ là nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ sôi động của các vũ đoàn, ca sĩ nổi tiếng và nhiều phần thi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

– Cuối cùng là khu vực phát tài cùng Mobifone “Hội ngộ Thần Tài – Phúc lộc đầy tay” với các chương trình khuyến mãi cùng các phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình tại đây.

Đặc biệt đêm 31/12/2015, chương trình bắn pháo hoa đầu tiên trên biển sẽ diễn ra từ 20h00 đến 21h10 với sự tham gia của các ca sỹ tên tuổi như: Mỹ Linh, Nguyễn Phi Hùng, Miu Lê cùng với MC Thanh Bạch…

 

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết được yêu thích nhất