Sự kiện Color Me Run thu hút gần 7000 người tham gia

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: VnExpress Ngày: 14/03/2015

Sự kiện Color Me Run thu hút gần 7000 người tham gia

(DuLichDaNang.vn)  Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2014, sự kiện thể thao chạy bộ với đích đến là một sân khấu ca nhạc này đã thu hút 6.853 người tham dự.

Suốt hành trình 5km sắc màu, các vận động viên được tung phủ bột màu qua nhiều hình thức khác nhau tại mỗi cổng. Sau khi chạy bộ, đi bộ và vui chơi, điểm độc đáo của sự kiện là sân khấu ca nhạc tại khu vực đích đến.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhưng sự kiện đã thu hút 6.853 người tham gia.

Màn tung màu tập thể tại đích đến khiến cho không khí trở nên náo nhiệt. Tiết mục đã tạo nên một đám mây màu sắc mang lại hiệu ứng đẹp mắt. Càng về sau, sự kiện càng trở nên sôi động với những màn trình diễn hết mình của Kelly Rowland, Timomatic, Suboi, DJ Atran và màn ảo thuật vui nhộn của Petey Majik. Tất cả đã mang đến cho người tham gia những giây phút hào hứng và kết thúc một ngày hội thể thao ấn tượng.

Cùng đồng hành trong sự kiện Color Me Run là đơn vị tài trợ nước uống thiên nhiên La Vie.

Gần 7.000 người tham gia đã có mặt tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng ngày 19/4. Mặc dù trời nắng nóng, nhưng những người tham gia đã có mặt sớm để hòa cùng vào niềm vui của ngày hội.

Cùng đồng hành trong sự kiện Color Me Run là đơn vị tài trợ nước uống thiên nhiên La Vie. Người tham gia được cung cấp nước La Vie tại khu vực xuất phát và trên suốt đường chạy, đảm bảo các vận động viên được tiếp nước đầy đủ cho cơ thể.

Công ty tổ chức Pulse Active mong góp phần xây dựng hình ảnh TP HCM năng động và hội nhập, thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực.

Với mong muốn khuyến khích mọi người tham gia vào một lối sống năng động và khỏe mạnh, sau Color Me Run, La Vie sẽ tiếp tục đồng hành trong cuộc thi Marathon quốc tế Đã Nẵng diễn ra vào ngày 31/8.

Color Me Run muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ về lợi ích của các hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Đồng thời, công ty tổ chức Pulse Active cũng mong góp phần xây dựng hình ảnh TP HCM năng động và hội nhập, thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực thông qua những sự kiện thể thao này.

Tiếp tục xu hướng nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng, Color Me Run năm nay sẽ được tổ chức ở ba thành phố lớn của Việt Nam. Với thông điệp là “We’ll Be United”, chương trình mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảng khắc sắc màu và tuyệt vời trên khắp đất nước. Tất cả mọi người sẽ được kết nối nhau tại Color Me Run 2015.

 

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết được yêu thích nhất