Đà Nẵng: Không khí Countdown trước giờ G

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: Dế Hoy & Dế Bụi Ngày: 01/01/2015

Đà Nẵng: Không khí Countdown trước giờ G

( DuLichDaNang.vn ) Tối 31/12, hàng vạn người dân Đà Nẵng đã đổ về Quảng trường 29/3 và các điểm vui chơi để tham dự chương trình đón năm mới rộn ràng và đầy ấn tượng.

Đây là năm thứ ba liên tiếp chương trình này có mặt tại Đà Nẵng. Mặc dù thời tiết tại Đà Nẵng khá lạnh và mưa to kéo dài nhưng hàng ngàn người vẫn có mặt tại Quảng trường để hân hoan đếm ngược đón thời khắc năm mới.

Ngay từ 6 giờ tối, dòng người từ khắp nơi đã đổ về Quảng trường 29/3 để xem chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”. Đến 8 giờ 30 tối, Quảng trường đã đông nghịt người.

Màn trình diễn sôi động của các nhóm nhạc trên sân khấu hoành tráng.  Ảnh: Sưu tầm

Ca sĩ Thủy Tiên làm sân khấu "nóng" hơn bao giờ hết.  Ảnh: Sưu tầm

Các đơn vị phối hợp tổ chức, thực hiện Chương trình đã trao tặng 300.000.000 đồng đến

quỹ “Vì người nghèo” TP.Đà Nẵng. Ảnh: Sưu tầm

Rất đông người dân đứng đợi từ rất sớm. Ảnh: Sưu tầm

Hàng vạn người dân Đà Nẵng đổ về Quảng trường 29-3 chào đón năm mới 2015. Ảnh: Sưu tầm

 


( DuLichDaNang.vn ) Team Dế Mèn có mặt tại sân khấu Countdown đêm 30-12, đây là đêm tổng duyệt trước khi đại tiệc âm nhạc “Tôi yêu Đà Nẵng” bắt đầu. Không khí tập luyện cho đại tiệc ngày cuối năm thật sự dồn dập và căng thẳng. Nhiều người dân tập trung rất đông xung quanh khu diễn tập háo hức chờ đón sự bùng nổ trong đêm "đếm ngược" chờ đón năm mới vào ngày mai.

Các nhóm múa cùng các ca sĩ đã có buổi diễn tập trong đêm. Dù chưa phải là đêm chính thức tuy nhiên sân khấu Countdown đã cho thấy được sự hoành tráng và đầu tư công phu.

Cầu sông Hàn Đà Nẵng vẫn là biểu tượng trung tâm của sân khấu. Chương trình Countdown Party chào năm mới 2015 sẽ mang chủ đề "Hướng về biển đảo quê hương". Với sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, các tiết mục biểu diễn sẽ tập trung ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Dưới đây là những hình ảnh team Dế Mèn ghi nhận trước giờ G:

Sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, các kỹ xảo sân khấu ấn tượng được đồng bộ thể hiện với sự hỗ trợ tối ưu của công nghệ cao, trong đó có màn hình LED khổng lồ được thiết kế ở trung tâm sàn diễn…vẫn được cam kết sẽ hiện thực hóa ở mức cao nhất.

Chương trình có sự góp mặt  của nhiều ca sĩ như Trọng Tấn, Anh Thơ, Thuỷ Tiên, Thảo Trang, Đông Nhi, Hà Okio, Hồng Ân, Văn Mai Hương,…

Ca sĩ Văn Mai Hương diễn tập trên sân khấu trước ngày diễn ra lễ hội

Các bạn trẻ tham gia với trào lưu "Free Hugs"

Cùng đón đợi đêm nhạc chào mừng năm mới lúc 21h tối nay. 


( DuLichDaNang.vn ) Sáng nay 29/12, công tác chuẩn bị cho bữa tiệc “đếm ngược”  tại Đà Nẵng đang được gấp rút hoàn thiện. Chương trình lễ hội dự kiến diễn ra từ 21h ngày 31-12, tại Quảng trường 29/3.

Lễ hội Countdown hằng năm tại thành phố được xem là một đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ. Kỹ xảo sân khấu cũng được đầu tư ấn tượng, được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của sân khấu ngoài trời Countdown mà Dulichdanang.vn vừa cập nhật:

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ dàn dựng đã có mặt để hoàn thiện những công đoạn cuối của sân khấu đại tiệc Countdown đêm 31-12

 Cột đếm ngược đã được hoàn thiện. Hai màn chiếu lớn đảm bảo cho người xem có thể nhìn thấy sân khấu từ xa.

 Sân khấu Countdown khi được hoàn thành sẽ tạo nên một bức tranh sôi động bên cạnh vòng quay SunWheel và tượng đài thành phố

Mọi hoạt động đang được ráo riết chuẩn bị trong cái lạnh se sắt tại Đà Nẵng

Những hoạt động tổ chức Countdown Đà Nẵng sẽ liên tục được cập nhật, cùng đón đợi bạn nhé.

 

 

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết được yêu thích nhất