Chương trình "Hình như..." - Điểm nhấn là cá tính nghệ sĩ

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: Thethaovanhoa.vn Ngày: 10/09/2014

Chương trình "Hình như..." - Điểm nhấn là cá tính nghệ sĩ

( DuLichDaNang.vn ) Một chương trình “dài hơi” tại TP Đà Nẵng mang tên "Hình như…" đã thực hiện được 4 kỳ trong thời gian qua. Kỳ thứ 5 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/9/2014 tại Nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh (TP Đà Nẵng). Chủ đề của đêm nhạc này là Ô mê ly với nhân vật chính là ca sĩ Ánh Tuyết - người đã thành công với ca khúc Văn Cao và những ca khúc nhạc trữ tình.

Khách mời của chương trình là ca sĩ Thụy Long, một giọng ca ấm áp và truyền cảm của ca nhạc phòng trà TP.HCM. Ngoài ra còn có sự có mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, tiếng đàn piano của ông sẽ góp phần làm cho những  giai điệu ca khúc trữ tình thêm dìu dặt.

Hình như… là serie chương trình do Công ty Truyền thông Giải trí Cánh Cung tổ chức. Mục đích của chương trình là: “không hướng đến việc giới thiệu con đường sự nghiệp hoặc chân dung của mỗi nghệ sĩ, mà tập trung vào nhân vật câu chuyện âm nhạc. Các chương trình sẽ không có những màn vũ đạo, cũng không có sự hỗ trợ của các thủ pháp dàn dựng, Hình như… chỉ có ngôn ngữ âm nhạc, cá tính nghệ sĩ là điểm nhấn trong mỗi show diễn”.

 

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết được yêu thích nhất