Du lịch Đà Nẵng

Về chúng tôi

1. Khái niệm:

Dulichdanang.vn được ra đời vào tháng 8/2013, là cổng thông tin du lịch Đà Nẵng cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích khi đến với thành phố biển xinh đẹp tại dải đất miền Trung. Trang web không những cung cấp tất cả các thông tin các bạn cần cho một chuyến du lịch: địa điểm ăn uống, nơi nghỉ ngơi, địa điểm du lịch, mua sắm, phương tiện hỗ trợ…. Mà còn cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích về Đà Nẵng: Lịch sử, địa lý, văn hoá, con người…. Không chỉ là những thông tin thường thấy trên các trang web, các bạn còn có thể cảm nhận được qua các bài viết trải nghiệm của những người đã trải nghiệm. Bài viết còn được minh hoạ bằng các video 360 giúp bạn cảm nhận được thông tin một cách trực quan nhất.

2. Tìm kiếm thông tin dễ dàng:

Nhờ vào thanh tìm kiếm ngay đầu trang web luôn hiển thị giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần bằng cách gõ từ khoá bất kì. Trang web còn cung cấp các từ khoá phổ biến nhất dành cho những ai chưa biết rõ về Đà Nẵng.

3. Theo dõi nội dung dễ dàng:

Giao diện bắt mắt và nội dung rõ ràng là ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy của DULICHDANANG.VN. Các nội dung được chia theo các mục chính: Đà Nẵng, Điểm Đến, Tin Tức, Trải Nghiệm, Lễ Hội – Sự kiện, Cẩm Nang Du Lịch. Các thư mục đều có các chỉ mục rõ ràng và nội dung chi tiết tương ứng giúp các bạn theo dõi thông tin một cách dễ dàng nhất.

4. Người dùng tương tác dễ dàng:

Người dùng có thể dễ dàng đăng nhâp để bình luận, phản hồi, góp ý cho mỗi nội dung của trang web bằng văn bản và cả hình ảnh. Giao diện dễ sử dụng và bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5. Bạn làm chủ chuyến du lịch của mình cùng DULICHDANANG.VN:

Điểm thú vị tại DULICHDANANG.VN là bạn có thể tự tạo hành trình du lịch của mình theo sở thích và lịch trình bạn tự đưa ra. Không những thế bạn còn có thể chia sẻ hành trình của mình cho các thành viên khác . Biết đâu bạn lại có thể tìm được bạn đồng hành trong chuyến đi của mình. Trang web còn cung cấp cho các bạn những code giảm giá trong hệ thống liên kết của trang web giúp các bạn du lịch với chi phí hợp lý tại những địa điểm tốt nhất

6. Hệ thống thanh toán NFC DULICHDANANG.VN:

Áp dụng công nghệ NFC (công nghệ thao tác một chạm) trong thẻ thanh toán thông minh dành cho khách hàng. Mọi người dễ dàng sử dụng thẻ NFC như một ví điện tử thông minh trong chuyến du lịch của mình tại các địa điểm trong hệ thống liên kết của chúng tôi.