Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc trung ương

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: Vũ Vân Anh - Báo Pháp luật Ngày: 31/12/2016

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc trung ương

Nghệ sĩ tham gia chương trình

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ kỷ niệm sự kiện 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (01/01/1997- 01/01/2017). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo cấp cao cùng tham dự.

Ca sĩ Mỹ Tâm trong trang phục trẻ trung

Mở đầu chương trình nghệ thuật với tiết mục “Trường ca Đà Nẵng” kể về 1 thành phố vươn cao sức sống từ những ngày gian khó, cùng người anh em Quảng Nam nắm chặt vòng tay nghĩa tình để xây dựng, chắp cánh cho những hoài bão và ước vọng trong tương lai…

Trình diễn thời trang áo dài

Đà Nẵng tuổi 20- Bay cao cùng đất nước” chia làm 2 chương "Miền yêu thương" và Tự hào thành phố tôi" với góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Phương Linh, Hà Anh Tuấn, Thanh Lam…. đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người thưỡng lãm.

Từ ý tưởng kết nối Đà Nẵng với những di sản văn hóa Việt Nam đã cho ra đời bộ sưu tập "Tinh hoa hội tụ" được nhà thiết kế Legato kids mang đến để góp phần hòa chung khúc ca khải hoàn cho đêm nhạc thêm hoành tráng

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng cho biết, hướng đến năm 2037, nền kinh tế Đà Nẵng phải là nền kinh tế phát triển bền vững, bảo đảm các nội dung tăng trưởng, không tác động xấu đến môi trường mà còn góp phần cải thiện môi trường. Trong đó, ngành du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng vai trò chủ đạo trong các ngành dịch vụ, đồng thời là trụ cột của một thành phố trung tâm du lịch có thương hiệu quốc tế.

Ngoài ra, Thành phố sẽ tập trung phát triển công nghệ cao và công nghệ thông tin với hàm lượng tri thức cao, có khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế. Nông nghiệp hướng đến phục vụ đô thị, ứng dụng công nghệ cao và tạo giá trị gia tăng lớn. Hình thành các khu nông nghiệp đa mục tiêu, vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng, vừa phục vụ nhu cầu tham quan, giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho người dân Đà Nẵng, khách du lịch trong và ngoài nước.

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được yêu thích nhất