Những quán cà phê hút khách nhí nhất vào cuối tuần

Du lịch Đà Nẵng

Những quán cà phê hút khách nhí nhất vào cuối tuần

( DuLichDaNang.vn) Cuối tuần là thời điểm cả gia đình bạn dành thời gian cho nhau, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là cơ hội để bố mẹ gần gũi với con cái. Cùng DuLichDaNang.vn điểm danh một số quán cà phê hút khách nhí nhất trên địa bàn thành phố nhé!

1. Kim Long Trà & Café

Quán nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, gần công viên 29-3. Khá thuận tiện bởi nằm ngay giữa trung tâm thành phố nên Kim Long Trà & Cafe là lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình có con nhỏ. Không gian quán đặc biệt bởi có hồ cá Koi lớn.  Đa số các em nhỏ tới đây đều muốn vui đùa cùng những chú cá đầy màu sắc, cho cá ăn và say sưa trêu đùa cùng chúng. Quán luôn đông khách vào dịp cuối tuần.

Địa chỉ 156 Nguyễn Tri Phương

2. Love’s crepe - Cafe bánh crepe

Là tiệm bánh crep theo phong cách Nhật, quán phục vụ các loại bánh ngọt đẹp mắt và khá ngon. Sáng cuối tuần, các bậc cha mẹ thường đưa con cái qua đây để thưởng thức các loại bánh. Không gian quán khá đẹp bởi thiết kế theo kiểu vintage.

Địa chỉ: 21 Trưng Nữ Vương

3. Comic Book cafe

Quán thu hút khách nhí vì không gian dễ thương, trang trí nhiều gấu bông cùng kho truyện đặc sắc. Tuy mới khai trương nhưng quán thu hút khá đông lượng khách trên địa bàn.

Địa chỉ quán 361 Yên Khê 2, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

4. Cà phê Nia

Nia cà phê là một quán cà phê vườn rộng rãi. Quán đẹp, xanh mát bởi cây cối khá nhiều, không gian được kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và các yếu tố thiên nhiên. Tuy nhiên, quá khá xa trung tâm thành phố, lại hơi khó tìm.

 Địa chỉ: 3/12 Phan Thành Tài