Những món quà ý nghĩa chắc chắn hài lòng thầy cô nhân dịp 20-11

Du lịch Đà Nẵng

Những món quà ý nghĩa chắc chắn hài lòng thầy cô nhân dịp 20-11

(DuLichDaNang.vn) Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt Nam vốn đáng quý và được đề cao. Việc tặng quà cho thầy cô trong dịp này luôn khiến phụ huynh, học sinh và cả giáo viên băn khoăn ngại ngần. Không nhất thiết món quà đó phải có giá trị vật chất, quan trọng là sự thành kính và tận tâm của học trò, đó là điều mà bất cứ thầy cô giáo nào đều trân trọng.

Ngoài những món quà truyền thống như hoa tươi, áo dài cho cô giáo, cà vạt cho thầy giáo, đồng hồ đeo tay hay mỹ phẩm, cùng xem DuLichDaNang.vn gợi ý các quà tặng “hot” mà ý nghĩa nhất của ngày nhà giáo Việt Nam nhé!

Tự làm thiệp mừng

Có rất nhiều kiểu thiệp được thiết kế bày bán cho ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, một cánh thiệp đẹp cũng không quan trọng bằng lời chúc mừng được nắn nót từ bàn tay của các em học sinh yêu thương gửi gắm tới thầy cô giáo. Việc tự tay chuẩn bị một tấm thiệp độc đáo ghi lại kỷ niệm nào đó của thầy trò hay một lời cảm ơn riêng kèm lời chúc ý nghĩa, chắc chắn thầy cô sẽ nhớ mãi tấm thiệp xinh xắn mà trò đã tự tay thiết kế.

Món ăn tự làm

Không điều gì độc đáo mà ý nghĩa hơn một món ăn tự làm với tất cả tấm lòng của học sinh dành tặng thầy cô. Hãy nấu món ăn thầy cô yêu thích làm quà tặng 20/11 vào ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa này. Đặc biệt nếu tập thể lớp có thể cùng nhau làm bánh gato chúc mừng thầy cô như một bữa tiệc nhỏ đảm bảo sẽ rất ý nghĩa và xúc động.

Món quà handmade

Giới trẻ ngày nay rất khéo léo và dành nhiều thời gian cho những món đồ tự tay mình tạo ra, bạn cũng có thể tham khảo chọn làm một món đồ nào đó để tặng thầy cô. Ngoài một cánh thiệp ngộ nghĩnh tự tay trang trí như đã đề cập ở trên, một bình hoa khô tự làm, một chiếc túi xách tự may hay ống đựng bút… đều là một món quà độc đáo mà ý nghĩa cho ngày 20/11.

Thẻ VIP Card, Member Card 

Thẻ quà tặng luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hầu hết mọi người, đặc biệt đối với thầy cô. Chọn một nhà hàng, quán café, phòng trà ca nhạc chất lượng để thầy cô có những phút giây thư giãn cùng gia đình bạn bè. Những tấm thẻ VIP Card, Member Card luôn có quyền lợi và giá trị lâu dài. Thế nên mỗi khi sử dụng, thầy cô sẽ nhớ mãi sự quan tâm nhẹ nhàng tâm lý của trò dành cho mình.