Những điều ngọt ngào dành tặng mẹ nhân ngày 20-10

Du lịch Đà Nẵng

Những điều ngọt ngào dành tặng mẹ nhân ngày 20-10

( DuLichDaNang.vn ) Ngày lễ 20-10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Trước hết là những người bà, người mẹ vĩ đại của chúng ta. Đừng quên làm những điều ngọt ngào sau đây để thể hiện tình yêu của bạn dành cho mẹ nhé.

     1. Ôm mẹ và nói lời cảm ơn

Một cái ôm đôi khi có hiệu quả bất ngờ đối với người phụ nữ. Đã bao giờ bạn nói lời cảm ơn mẹ vì những điều lớn lao và cả nhỏ nhặt mà mẹ dành cho bạn. Nếu chưa, đây là dịp tuyệt vời để bạn dành tặng mẹ những lời nói từ đáy lòng mình. Hãy ôm mẹ và cảm ơn vì ít nhất mẹ đã cho bạn cuộc sống này.

2. Tự tay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình

Hãy dành thời gian để tự tay vào bếp và chuẩn bị món ăn mà mẹ thích nhất. Nếu có thể, hãy rủ thêm tất cả những người đàn ông trong gia đình bạn vào bếp. Căn bếp là vương quốc của người phụ nữ nhưng những việc bếp núc không hề đơn giản và nhẹ nhàng như bạn nghĩ đâu. Một người đàn ông biết chia sẻ việc nhà với người phụ nữ của mình luôn đáng trân trọng.

3. Một lẵng hoa bất ngờ

   

Phụ nữ nào cũng thích hoa. Mẹ của bạn có thể càm ràm rằng “mua hoa làm gì cho tốn        kém” nhưng chắc chắn mẹ sẽ mỉm cười hạnh phúc khi nhìn ngắm một lẵng hoa bất ngờ mà chồng con dành tặng.

   4. Một buổi tối ấm áp

Mẹ của bạn có nhiều thời gian cho chính mình không? Một không gian sang trọng tràn đầy âm nhạc sẽ khiến mẹ cảm thấy thư thái và thú vị. Nếu mẹ là người yêu âm nhạc, hãy đăng ký để mẹ lên sân khấu và thể hiện giọng hát của mình. Chắc chắn bạn sẽ thấy mẹ mình trẻ ra vài tuổi và yêu đời hơn.

Làm cho những người phụ nữ xung quanh chúng ta hạnh phúc là một điều nên làm. Một vài hành động nhỏ bé khiến cho mẹ của bạn hạnh phúc thì tại sao không thử chứ, phải không nào?

Chúc cho những người phụ nữ của chúng ta luôn được yêu quý và trân trọng nhé!

Dế Cận