Nhà hàng ăn chay Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng

Nhà hàng ăn chay Đà Nẵng

( DuLichDaNang.vn ) Ăn chay từ lâu đã thành thói quen của người Việt, đặc biệt là những người theo tín ngưỡng Phật giáo. Chưa kể, trong cuộc sống hiện đại, con người đang phải đối mặt với những căn bệnh như ung thư, tai biến, tim mạch, hệ tiêu hóa… thì ăn chay trở thành nhu cầu thiết yếu 

Ở Đà Nẵng có khá nhiều quán ăn chay, nhưng theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì nhà hàng tạo được ấn tượng với những du khách du lịch Đà Nẵng nhất có lẽ là nhà hàng Liên Hoa.


 

Món ăn chay hấp dẫn khách du lịch Đà Nẵng

Nhà hàng ăn chay Liên Hoa có thực đơn rất đa dạng với hơn 200 món ăn chay khác nhau, điểm tâm hấp dẫn như bánh nậm, bánh gói, lẩu, bánh bột lọc, các món kho, xào thập cẩm, canh các loại… Ngoài ra, nhà hàng còn có thực đơn gồm những món chay sang trọng để phục vụ bữa tiệc chay của du khách đến du lịch Đà Nẵng. Ngoài thực đơn phong phú, nhà hàng Liên Hoa được thiết kế trang nhã và ấm cúng, bàn ghế nhẹ nhàng, thanh thoát được sắp đặt gọn gàng, lịch sự.
 
Đây cũng là một địa chỉ quen thuộc một điểm hẹn của những du khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng, nhờ hương vị tự nhiên cách chế biến độc đáo mà nó như một nét ẩm thực Đà Nẵng khó quên đến du khách đến du lịch nơi đây.
 
Không chỉ phục vụ đồ chay, nhà hàng Liên Hoa còn phục vụ các loại chè cung đình Huế thơm ngon và bổ dưỡng, là cái cớ để thực khách có thể ngồi lại lâu hơn cùng người thân, bạn bè mỗi khi ghé đến.