Gợi ý 20-10 ý nghĩa cho các cô nàng đang FA

Du lịch Đà Nẵng

Gợi ý 20-10 ý nghĩa cho các cô nàng đang FA

( DuLichDaNang.vn ) Dù ở tuổi hai mươi rực rỡ hay xấp xỉ ba mươi nhưng đang trong tình trạng FA, bạn vẫn nên ra đường  vui chơi nhân ngày lễ 20- 10 của chúng ta. Chẳng việc gì phải ở nhà cầu mưa hay xem phim trong tủi hờn và online Facebook trong vô vọng. Sau đây là một số gợi ý, bạn nên tập hợp nhóm FA của mình hoặc nếu hội ấy chẳng còn ai thì thôi, đi một mình cũng chẳng sao.

     1. Đi xem phim

Xem phim ở rạp khác với ngồi ủ rủ xem phim ở nhà. Chọn cho mình góc ngồi lý tưởng, nhâm nhi bắp rang và cười hả hê khi xem bộ phim hài hước là cách giải tỏa mệt mỏi đơn giản và hiệu quả lắm cô gái ạ.

      2. Đi nhà sách

Một cô nàng chăm chú bên cuốn sách luôn là một cô nàng lãng mạn và quyến rũ. Bạn quyến rũ bởi vẻ đẹp tâm hồn được bảo đảm trọn đời và không bao giờ tàn phai. Dạo quanh nhà sách, chọn lựa và tự tặng cho mình một vài cuốn sách yêu thích thật chẳng còn hạnh phúc hơn.

3. Đến phòng trà nghe nhạc

Sang chảnh hơn một tí, bạn có thể trang điểm xinh đẹp rồi ghé những phòng trà nghe ca nhạc. Một không gian sang trọng cùng tiếng nhạc du dương, thức uống ngon và hấp dẫn sẽ cho bạn cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

4. Đi Spa, đi tập gym

Đi spa làm đẹp, đắp mặt nạ, massage yêu chiều cơ thể mình là việc nên làm. Những cô nàng năng động thì đi tập gym, vừa giữ gìn vóc dáng sức khỏe và khiến bản thân mình năng động.

5. Tám chuyện hoặc đi siêu thị cùng mẹ

Nếu ở xa, bạn hãy dành buổi tối để trò chuyện điện thoại cùng mẹ. Lễ 20 -10 trước hết là tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tảo tần hy sinh vì thế đừng quên người phụ nữ cao cả nhất trong gia đình bạn. Nếu may mắn đang ở gần mẹ, tại sao bạn không rủ mẹ đi siêu thị. Hai mẹ con có thể lượn lờ chọn những đồ dùng trong nhà hay tặng nhau một chiếc áo ưa thích.

Hãy để tình trạng FA của mình nằm trong thế chủ động và lạc quan, tuyệt đối không nên rầu rĩ để đợi chờ một nửa của mình hay nguyện cầu cho tất cả cặp đôi đang hạnh phúc sớm chia lìa đôi ngả. Bạn cứ vui với cuộc đời, cứ yêu chính mình, rốt cuộc sau cùng người ta sẽ đến đúng thời điểm. Một cô gái biết yêu mến và chăm sóc bản thân mình luôn là một cô gái thông minh, đáng trân trọng. Một ngày không xa, nửa kia rồi cũng sẽ đến, dĩ nhiên là vậy.

20-10 vui nhé cô gái!

 

Dế Cận