Ba Na hill tuyển dụng 32 vị trí (01/2017)

Du lịch Đà Nẵng

Tin tức du lịch Đà Nẵng

Tác giả/Nguồn: tuyendungbanahills Ngày: 12/01/2017

Ba Na hill tuyển dụng 32 vị trí (01/2017)

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự như sau:

  1. Trưởng phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Am hiểu về 5S và ISO;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí đương đương trong việc kiểm tra, kiểm soát các hoạt động kinh doanh, tài chính, xây dựng.
  1. Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin;
  • Có khả năng quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện công việc khoa học;
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Trưởng bộ phận nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Có kinh nghiệm quản lý chi phí, nhân viên, công cụ dụng cụ, thiết lập hoạt động và vận hành chuỗi nhà hàng;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Quản lý/Giám sát nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Có kiến thức về F&B, các loại rượu/ cocktail;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Bếp trưởng nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Quản trị bếp công nghiệp, Nghiệp vụ nấu bếp;
  • Chế biến được nhiều món Á – Âu, có kỹ năng quản lý phân chia công việc cho nhân viên, lên được thực đơn định lượng;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát bếp/Giám sát bếp bánh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 45;
  • Có Chứng chỉ nghề bếp;
  • Khả năng hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình;
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát tạp vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Du lịch;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt. Am hiểu về các loại hóa chất tẩy rửa, lau chùi, có khả năng sắp xếp bố trí nhân sự;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Cán bộ Kiểm tra kiểm soát nội bộ phụ trách mảng tài chính kế toán, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
  1. Nhân viên quản lý nhà nhân viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Kinh tế, Kỹ thuật;
  • Trung thực, nhiệt tình;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên tạp vụ/Nhân viên môi trường công cộng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 45;
  • Tối thiểu tốt nghiệp THCS;
  • Siêng năng, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
  1. Chuyên viên kỹ thuật điện, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật điện, Điện tự động hóa, Cơ điện tử;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí vận hành, bảo trì hệ thống điện, điện tự động;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật;
  • Am hiểu về PLC, biến tần, mạng truyền thông công nghiệp.
  1. Nhân viên kỹ thuật cơ khí, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 23 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm gia công, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Điện, Điện lạnh;
  • Có kiến thức về công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị âm thanh, truyền hình, các bo mạch trong máy móc thiết bị bếp, nhà hàng;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên sự kiện, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Ngoại ngữ;
  • Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện, quản lý điều phối nghệ sĩ, khách mời sự kiện;
  • Sử dụng thành thạo tiếng Nga/Ukraina.
  1. Thiết kế đồ họa, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thiết kế, Kiến trúc;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa cần thiết cho chuyên môn như: Adobe, Corel, Autocad, 3D/Sketch up;
  • Ưu tiên ứng viên có Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Biết chụp hình, quay phim, biên tập phim, thiết kế & quản trị web là một lợi thế.
  1. Nhân viên soát vé/Nhân viên hướng dẫn khách nhà ga, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Anh Văn giao tiếp tốt, tiếng Trung/Hàn giao tiếp cơ bản.
  1. Hướng dẫn viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp thông thạo, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên thu ngân, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, Du lịch hoặc Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Chuyên viên kỹ thuật cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hoa viên & cảnh quan;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, chịu khó, có sức khỏe tốt;
  • Có kinh nghiệm trồng, ươm và chăm sóc cây xanh.
  1. Nhân viên cắt tỉa cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18-40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, có năng khiếu về mỹ thuật, khéo tay;
  • Có kinh nghiệm chăm sóc cắt tỉa cây xanh.
  1. Nhân viên y tế, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Y, Dược;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Nắm vững kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, tiêm, truyền;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Thủ kho, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Kinh tế;
  • Trung thực, chịu khó, ưu tiên ứng viên có năng khiếu thể thao/văn nghệ.
  1. Giám sát chất lượng thực phẩm, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tối thiểu tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, kho thực phẩm;
  • Am hiểu quá trình sản xuất, sơ chế đóng gói sản phẩm và nắm vững kiến thức ATVSTP.
  1. Nhân viên quản lý đơn hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên mua hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Hóa thực phẩm;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên pha chế, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 18 – 30, có ngoại hình khá;
  • Có kinh nghiệm, kiến thức pha chế về các loại rượu;
  • Tốt nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế;
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Lễ tân nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Ngoại ngữ;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, vui vẻ, giao tiếp tốt;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Trung/Hàn/Nhật.
  1. Nhân viên phục vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Nhân viên bếp bánh/bếp lạnh/bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghề Bếp;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  1. Nhân viên phụ bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn.
  1. Nhân viên bếp căn tin/Nhân viên phụ bếp căn tin, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 40;
  • Ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm nấu ăn, phục vụ bếp căn tin;
  • Sức khỏe tốt.

Quyền lợi:
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn;
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả;
– Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ;
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
– Xe đưa đón.

Phương thức dự tuyển:
Ứng viên quan tâm đến công việc, vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2017 qua 02 hình thức:
1. Qua email: tuyendung@banahills.com.vn 
Tiêu đề email ghi rõ : Vị trí ứng tuyển – Họ và tên
Ví dụ                          : Nhân viên thu ngân – Nguyễn Văn A
2. Trực tiếp:
Địa điểm 1: Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.
Nhà điều hành – Đối diện nhà Ga đi cáp treo, gặp Mr. Châu.
Địa điểm 2: Văn phòng 93 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, gặp Ms.Quyên.
Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; sơ yếu lý lịch; CMND; hộ khẩu, giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan, 04 ảnh 3×4.

Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ xin việc.

Bình luận

Viết bình luận

Bài viết được yêu thích nhất